top of page

Đồ họa Onyx để trưng bày Tự động hóa màu tại PRINTING United 2022

Khách truy cập để xem thư viện Tham chiếu Màu ONYX mới có thể tiết kiệm thời gian và chi phí truyền thông như thế nào


SALT LAKE CITY - Tại triển lãm thương mại PRINTING United sắp tới, Onyx Graphics, Inc., sẽ giới thiệu các công cụ tự động hóa màu sử dụng Thư viện tham chiếu màu ONYX mới, chỉ có trong ONYX 22. Phiên bản mới nhất của phần mềm ONYX hàng đầu trong ngành này đã được phát hành trên toàn cầu vào tháng 7, cung cấp trải nghiệm người dùng kéo và thả mới với các công cụ dễ sử dụng để tự động hóa hàng ngày. Là một phần của bản phát hành, Thư viện tham chiếu màu ONYX bao gồm một pdf thông minh để hiển thị màu trong và ngoài gam cho bất kỳ kết hợp máy in và phương tiện nào. Khách tham quan gian hàng sẽ được tận mắt chứng kiến ​​cách sử dụng công cụ mới này để giảm thời gian quản lý màu và tiết kiệm chi phí truyền thông có giá trị. Các cuộc trình diễn sẽ được tổ chức trong gian hàng Đồ họa Onyx N1235 tại triển lãm thương mại PRINTING United, ngày 19-21 tháng 10 ở Las Vegas, Nevada.


Matt Crawford, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Onyx Graphics cho biết: “Thật dễ dàng nhận thấy tác động của lạm phát trong ngành in và áp lực giảm của nó đối với lợi nhuận kinh doanh in”. "Có các công cụ giúp bạn tự tin in ngay lần đầu tiên và tiết kiệm cả thời gian và chi phí truyền thông là điều không thể thiếu để một doanh nghiệp in duy trì khả năng cạnh tranh trong bối cảnh mới này."


Thư viện tham khảo màu ONYX cũng tích hợp vào phần mềm thiết kế nổi bật bao gồm Adobe Illustrator và CorelDRAW, với các tệp tải xuống có sẵn trên trang web của công ty. “Quản lý màu sắc là một nhiệm vụ quan trọng đối với bất kỳ cửa hàng in nào liên quan đến sản lượng đồng nhất,” Ray Weiss, Phó Chủ tịch, eLearning & Chứng nhận tại PRINTING United Alliance cho biết. "Việc cung cấp những cách mới và thú vị để phối màu mà không ảnh hưởng đến thời gian sản xuất có giá trị nói lên cách PRINTING United Alliance cảm nhận về sự đổi mới trong ngành".


khả dụng


Hiện đã có phần mềm ONYX 22, bao gồm toàn bộ danh mục sản phẩm của các giải pháp ONYX bao gồm phần mềm quy trình in ONYX Thrive; ONYX Go, đăng ký phần mềm RIP của công ty, ONYX PosterShop và phần mềm ONYX RIPCenter RIP. Nó sẽ có sẵn cho tất cả khách hàng ONYX Advantage bằng cách yêu cầu cập nhật chính, được bao gồm như một phần của đăng ký ONYX Go và cho tất cả các khách hàng khác thông qua giấy phép hoặc đăng ký mua. Là một phần của sự tham dự của công ty tại PRINTING United, Onyx Graphics đang khuyến mãi một ưu đãi đặc biệt cho tất cả khách tham quan gian hàng. Khách hàng được khuyến khích truy cập www.onyxgfx.comđể biết thêm thông tin.


Hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành


Onyx Graphics tự hào hỗ trợ nhiều loại máy in và nhà sản xuất hàng đầu trong ngành. Ngoài gian hàng Đồ họa Onyx tại PRINTING United, phần mềm ONYX sẽ điều khiển máy in trong nhiều gian hàng đối tác xung quanh triển lãm. Ghé thăm Đồ họa Onyx tại gian hàng N1235 để có danh sách đầy đủ các gian hàng đối tác thể hiện sức mạnh của phần mềm ONYX.

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Báo cáo tích hợp các vấn đề của Toyo Ink Group 2022

Tokyo, Nhật Bản — Toyo Ink SC Holdings Co., Ltd., công ty mẹ của nhà sản xuất hóa chất đặc biệt Toyo Ink Group có trụ sở tại Nhật Bản, hôm nay đã phát hành Báo cáo tích hợp Toyo Ink Group 2022 c

Comments


bottom of page