top of page

Drytac thăng chức Amanda Lowe cho Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu

Amanda Lowe gia nhập Drytac vào tháng 3 năm 2017 và đã đảm nhận một số vai trò tiếp thị chính trong doanh nghiệp.


Drytac, nhà sản xuất vật liệu tự dính hàng đầu quốc tế cho thị trường in ấn và biển hiệu khổ lớn, vui mừng thông báo việc thăng chức Amanda Lowe (trước đây là Amanda Brown) vào vị trí Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu.


Amanda đảm nhận vai trò mới sau khi từng là Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của Drytac kể từ tháng 1 năm 2019. Cô gia nhập công ty vào năm 2017 với tư cách Điều phối viên Tiếp thị và đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tái xây dựng thương hiệu đầy đủ của doanh nghiệp, làm việc chặt chẽ trên trang web mới của Drytac, dữ liệu tờ, tài liệu, video, hướng dẫn và các kênh truyền thông xã hội.


Amanda cũng ra mắt Drytac Blog nổi tiếng, đăng các bài báo mang tính thông tin và giáo dục hàng tháng, cũng như chương trình Case Study, với hơn 70 trang nghiên cứu điển hình hiện có sẵn để xem trên trang web Drytac.


Ngoài ra, Amanda quản lý và thực hiện sự tham gia của Drytac tại các triển lãm thương mại trên toàn thế giới, đồng thời cô cũng làm việc với nhóm bán hàng để điều hành các sự kiện khác và mở nhà, cung cấp cho khách hàng cái nhìn sâu sắc hơn về Drytac và hàng loạt các giải pháp hàng đầu thị trường của nó.


Trước khi gia nhập Drytac, Amanda làm việc toàn thời gian trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ. Cô có bằng Cử nhân Khoa học về May mặc, Nhà ở và Quản lý Tài nguyên, chuyên ngành Thiết kế và Buôn bán Thời trang, tại Virginia Tech.


“Tôi rất vui mừng được đảm nhận vai trò mới này và rất mong có cơ hội làm việc với nhóm tiếp thị của chúng tôi để nâng cao nhận thức về Drytac và các sản phẩm hàng đầu của nó ở các khu vực trên toàn thế giới,” Amanda nói.


“Tôi vô cùng đam mê công việc kinh doanh và những sản phẩm chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng, đồng thời tôi cũng rất tự hào là một phần của đội ngũ nhân viên hiểu biết và chia sẻ mong muốn của tôi để doanh nghiệp tiếp tục phát triển.”

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Báo cáo tích hợp các vấn đề của Toyo Ink Group 2022

Tokyo, Nhật Bản — Toyo Ink SC Holdings Co., Ltd., công ty mẹ của nhà sản xuất hóa chất đặc biệt Toyo Ink Group có trụ sở tại Nhật Bản, hôm nay đã phát hành Báo cáo tích hợp Toyo Ink Group 2022 c

コメント


bottom of page