top of page

Koenig & Bauer phát triển các lĩnh vực kinh doanh mới với các sản phẩm kỹ thuật số

Giải pháp thông minh cho giá trị gia tăng


Đơn vị mới được thành lập để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số

Chuyển đổi từ công ty sản xuất sang nhà cung cấp công nghệ

Kyana là ứng dụng AI sẵn sàng cho thị trường đầu tiên trong ngành

Tích hợp các giải pháp kỹ thuật số hiện có và phát triển có hệ thống các dịch vụ mới

Koenig & Bauer đã biến đổi thế giới in ấn trong nhiều trường hợp. Từ lâu, nó đã chuyển đổi từ một công ty sản xuất cổ điển thành một nhà cung cấp công nghệ linh hoạt và nhiều sản phẩm kỹ thuật số và cung cấp bổ sung cho máy móc in ấn của mình. Với một đơn vị toàn nhóm mới tập trung vào chuyển đổi kỹ thuật số, Koenig & Bauer hiện đang tăng cường phát triển các mô hình kinh doanh mới và các giải pháp kỹ thuật số bao gồm toàn bộ vòng đời của các sản phẩm in.


Chiến lược của tập đoàn Koenig & Bauer là EXCEEDING PRINT thông qua các xu hướng lớn trên toàn cầu làm cơ sở để thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của công ty và tiếp tục phát triển các mô hình kinh doanh kỹ thuật số. Các sản phẩm kỹ thuật số mới liên quan đến sản phẩm cốt lõi của công ty - máy ép in thực tế cho tất cả các chất nền và công nghệ - đang được thêm vào danh mục đầu tư và đảm bảo rằng khách hàng có thể tiếp tục tin tưởng vào năng suất và tính khả dụng tối đa trong tương lai. “Chuyển đổi kỹ thuật số là 'doanh nghiệp của mọi người'. Ralf Sammeck, thành viên Ban điều hành và CDO tại Koenig & Bauer, cho biết: .


Đơn vị kỹ thuật số mới đã hoạt động ở cấp tập đoàn kể từ năm 2022, điều phối và hỗ trợ phát triển, triển khai và tung ra thị trường các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số - từ ý tưởng ban đầu đến khả năng thương mại. Sandra Wagner, Phó Chủ tịch Digitalisation và là người đứng đầu nhóm liên ngành cho biết: “Chúng tôi hướng sự tập trung vào khách hàng và hỗ trợ họ ở bất cứ nơi nào họ có thể làm cho doanh nghiệp của mình sinh lời nhiều hơn với các giải pháp kỹ thuật số. Với tư cách là cựu Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị tại công ty con Koenig & Bauer Coding của tập đoàn, bà đã giúp đưa ra bộ mặt cho trí tuệ nhân tạo: Trợ lý kỹ thuật số Kyana cung cấp mọi tùy chọn để hỗ trợ sản xuất thông minh, từ dịch vụ từ xa đến bảo trì dự đoán. Wagner và nhóm của cô ấy đang có kế hoạch mở rộng hơn nữa dịch vụ này và có ý định tích hợp Koenig &


Hơn nữa, việc tung ra thị trường một sản phẩm kỹ thuật số kết hợp hai thành phần chính của chiến lược nhóm VƯỢT TRỘI IN, đó là tính bền vững và số hóa, sắp xảy ra. Xét cho cùng, Koenig & Bauer và các khách hàng toàn cầu không chỉ có ảnh hưởng quyết định đến thế giới in ấn và đóng gói, mà còn chia sẻ trách nhiệm cấu trúc quy trình sản xuất một cách bền vững.

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Báo cáo tích hợp các vấn đề của Toyo Ink Group 2022

Tokyo, Nhật Bản — Toyo Ink SC Holdings Co., Ltd., công ty mẹ của nhà sản xuất hóa chất đặc biệt Toyo Ink Group có trụ sở tại Nhật Bản, hôm nay đã phát hành Báo cáo tích hợp Toyo Ink Group 2022 c

Comments


bottom of page