top of page

Lithec LithoFlash đang chạy trực tiếp tại PRINTING United

WOODSTOCK, GA - Lithec, nhà lãnh đạo toàn cầu về hệ thống kiểm tra và kiểm soát màu nội tuyến cho ngành truyền thông đồ họa, thông báo rằng họ sẽ tổ chức các buổi trình diễn trực tiếp với Lithec LithoFlash tại PRINTING United vào ngày 19-21 tháng 10, ở Las Vegas, NV. Ngoài việc cung cấp các buổi trình diễn công nghệ tại gian hàng Lithec USA N2165, LithoFlash đã được lắp đặt trên máy ép RMGT 970, một trong số ít máy ép offset dạng tấm sẽ được chạy trực tiếp trên sàn triển lãm. RMGT sẽ tổ chức các cuộc biểu tình báo chí trực tiếp vào giờ tại PRINTING United trong gian hàng N801.


Clyde Tillman, Chủ tịch Lithec Hoa Kỳ, cho biết: “Đã thành công lớn với công cụ chuyển đổi bao bì trong việc giảm hiện tượng và duy trì công việc quan trọng về màu sắc nhất quán trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi rất vui mừng được chứng minh những nền kinh tế tương tự này được hưởng lợi như thế nào trong thị trường in ấn thương mại,” Clyde Tillman, Chủ tịch Lithec USA. “Kiểm soát màu nội tuyến, khả năng đọc thanh màu trực tiếp trong quá trình chạy báo chí mà không cần kéo tờ báo chí, đã cho thấy mức tiết kiệm nhất quán sáu pallet giấy mỗi tháng trong một cửa hàng thương mại. Con số đó lên đến 20 pallet trong tài khoản đóng gói. ”


Lithec LithoFlash loại bỏ nhu cầu đo các thanh màu theo cách thủ công trên bảng điều khiển báo chí bằng cách đọc thanh màu và thực hiện các điều chỉnh phím mực khi tờ giấy rời khỏi bộ phận in cuối cùng, chạy trực tiếp. Lithec LithoFlash có sẵn trên máy ép RMGT và Komori mới và có thể được trang bị thêm trên tất cả các nhãn hiệu máy ép bao gồm Heidelberg, RMGT, Komori, KBA, manroland và Mitsubishi. Hệ thống kiểm tra ngoại tuyến Lithec cũng có sẵn cho tất cả các nhà sản xuất và kiểu máy ép. Bàn kiểm tra Lithec có thể làm việc với tối đa 4 máy ép cùng một lúc.


Hệ thống kiểm tra và kiểm soát màu in-line và off-line Lithec được lắp đặt tại hơn 1.500 nhà máy in trên khắp thế giới. Lợi ích được báo cáo bởi máy in thương mại, máy in bao bì và bộ chuyển đổi là giảm thời gian chuẩn bị, giảm chi phí bằng cách giảm chất nền lãng phí và duy trì chất lượng sản xuất trong suốt quá trình ép.


Lithec USA là nhà phân phối chính được ủy quyền của các giải pháp Lithec ở tất cả các nước Châu Mỹ, có trụ sở tại Woodstock, GA. Lithec LithoFlash có thể được nhìn thấy trong Gian hàng N2165 tại PRINTING United vào ngày 19-21 tháng 10 năm 2022, tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas ở Las Vegas, NV.

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Báo cáo tích hợp các vấn đề của Toyo Ink Group 2022

Tokyo, Nhật Bản — Toyo Ink SC Holdings Co., Ltd., công ty mẹ của nhà sản xuất hóa chất đặc biệt Toyo Ink Group có trụ sở tại Nhật Bản, hôm nay đã phát hành Báo cáo tích hợp Toyo Ink Group 2022 c

Comentários


bottom of page