top of page

Máy in bao bì Thổ Nhĩ Kỳ Printpark mời ứng dụng Công nghệ Speedmaster XL mới nhất từ ​​HEIDELBERG

Công nghệ Push to Stop và hệ thống đo màu hiện đại cho hiệu quả cao hơn và năng suất cao hơn

Chuyên môn dịch vụ từ HEIDELBERG Thổ Nhĩ Kỳ là yếu tố chính trong quyết định đầu tư

Printpark Premium Folding Carton là một doanh nghiệp gia đình Thổ Nhĩ Kỳ với khoảng 100 nhân viên đã hoạt động tại Istanbul trong 48 năm. Nó hiện được điều hành bởi các chủ sở hữu thế hệ thứ hai Ferit Dans? K và Turan Dansik. Printpark xuất khẩu các sản phẩm in offset của mình đến hơn 25 quốc gia và là một trong những công ty lớn nổi tiếng trong ngành bao bì Thổ Nhĩ Kỳ và cũng là người chiến thắng một số giải thưởng bao bì quốc tế.


Các sản phẩm của nó, mà các hoạt động sản xuất và R & D được thực hiện hoàn toàn trong công ty, bao gồm bao bì các tông chất lượng cao cho các ngành công nghiệp mỹ phẩm, thực phẩm, sô cô la, đồ uống và dệt may.


Giờ đây Printpark đang tìm cách tối đa hóa năng suất tại xưởng in của họ với thế hệ Speedmaster XL 106-7 + LX-UV mới nhất của Heidelberger Druckmaschinen AG (HEIDELBERG), được đưa vào hoạt động vào tháng 5 năm 2022. Máy ép được trang bị công nghệ Push to Stop để in tự động và cũng có hệ thống đo màu nội tuyến Prinect Inpress Control 3 mới. Máy ép cũng được tích hợp hoàn toàn vào quy trình làm việc tổng thể của xưởng in thông qua Prinect Production Manager.


Ferit Dansik, Giám đốc điều hành của Printpark, nhận xét: "Khi chúng tôi nâng cấp dây chuyền sản xuất của mình, các tiêu chí quan trọng nhất là sản xuất năng suất cao và tự động hóa rộng rãi. Các phân tích sâu rộng trong quá trình chạy sau đó cho thấy rằng công nghệ Speedmaster XL có nhiều khả năng đáp ứng Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có năng lực và kinh nghiệm của HEIDELBERG Thổ Nhĩ Kỳ cũng là nhân tố quyết định đến quyết định đầu tư của chúng tôi. "


Và Turan Dansik, Giám đốc Nhà máy tại Printpark, cho biết thêm, "Chúng tôi rất hài lòng với trải nghiệm và kết quả mà chúng tôi đã có cho đến nay. Speedmaster XL 106 mới đã phù hợp rất tốt với quy trình sản xuất của chúng tôi với sự hỗ trợ của Prinect và các hệ thống hỗ trợ để in tự động và hệ thống đo màu mới đã giúp chúng tôi đạt được một bước nhảy vọt đáng kể về năng suất, đặc biệt là với nhiều thay đổi trong công việc. "

3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Báo cáo tích hợp các vấn đề của Toyo Ink Group 2022

Tokyo, Nhật Bản — Toyo Ink SC Holdings Co., Ltd., công ty mẹ của nhà sản xuất hóa chất đặc biệt Toyo Ink Group có trụ sở tại Nhật Bản, hôm nay đã phát hành Báo cáo tích hợp Toyo Ink Group 2022 c

Комментарии


bottom of page