top of page

Nhà tài trợ vàng Drytac giới thiệu các giải pháp hàng đầu tại PRINTING United Expo 2022

Drytac sẽ làm nổi bật một loạt các giải pháp in, cán màng và lắp ráp hàng đầu thị trường tại gian hàng của mình (# C10121) trong suốt sự kiện.


Drytac, nhà sản xuất vật liệu tự dính hàng đầu quốc tế cho thị trường in ấn và biển hiệu khổ lớn, vui mừng thông báo rằng nó sẽ được trưng bày tại PRINTING United Expo 2022 sắp tới.


Một trong những sự kiện hàng đầu ở Bắc Mỹ, PRINTING United Expo sẽ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 10 tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas ở Las Vegas, Nevada.


Với tư cách là Nhà tài trợ Vàng, Drytac sẽ có sự hiện diện chính trên toàn bộ triển lãm, với các vật liệu hàng đầu thị trường sẽ được giới thiệu xung quanh sàn triển lãm, cho phép khách tham quan trải nghiệm chất lượng của các giải pháp Drytac trực tiếp.


Drytac cũng sẽ tham gia với PDAA Wide Format Zone (# C7536), một khu vực chuyên biệt của sự kiện sẽ cung cấp cho những người tham dự cái nhìn sâu sắc về công việc decal như phim cách nhiệt và đồ họa sàn. Mỗi ngày vào lúc 11:00 sáng, du khách có thể nói chuyện với các chuyên gia lành nghề về việc cài đặt các loại ứng dụng này và tìm hiểu về các cơ hội trong lĩnh vực này.


Những người tham dự có thể nói chuyện với Drytac về các sản phẩm cụ thể và tìm hiểu về danh mục giải pháp của nó bằng cách ghé thăm gian hàng Drytac chuyên dụng (# C10121). Tại đây, Drytac sẽ trưng bày một loạt các giải pháp khoa học về chất kết dính chất lượng cao của mình bao gồm giấy in, cán mỏng và chất kết dính gắn kết.


Drytac sẽ tập trung đặc biệt vào các giải pháp đồ họa cửa sổ, tường và sàn tại gian hàng của mình, với các chuyên gia am hiểu từ nhóm Drytac điều hành một loạt các bản trình diễn trực tiếp và giới thiệu ứng dụng trong suốt sự kiện.


Để chứng minh thêm về chất lượng không thể sánh được của các sản phẩm Drytac, gian hàng sẽ được chuyển đổi mỗi ngày trong triển lãm, cho phép khách tham quan thấy các sản phẩm Drytac dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ sạch sẽ như thế nào.


Hayden Kelley, Giám đốc điều hành của Drytac, nhận xét: “Chúng tôi thực sự rất vui mừng khi được trưng bày tại PRINTING United Expo năm nay, đặc biệt vì chúng tôi sẽ là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện này. “Triển lãm sẽ cho phép khách tham quan tận mắt chứng kiến ​​hàng loạt giải pháp đáng kinh ngạc của chúng tôi và tìm hiểu cách vật liệu của chúng tôi có thể hỗ trợ chúng trong toàn bộ các dự án.


“Chúng tôi rất mong được gặp trực tiếp khách hàng, đối tác và những người tham dự PRINTING United tại Las Vegas.”

2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Báo cáo tích hợp các vấn đề của Toyo Ink Group 2022

Tokyo, Nhật Bản — Toyo Ink SC Holdings Co., Ltd., công ty mẹ của nhà sản xuất hóa chất đặc biệt Toyo Ink Group có trụ sở tại Nhật Bản, hôm nay đã phát hành Báo cáo tích hợp Toyo Ink Group 2022 c

Comments


bottom of page