top of page

Số lần cài đặt và ghi nhãn công nghiệp Palco Máy in nhãn kỹ thuật số Epson SurePress thứ hai

Nhà sản xuất nhãn và thẻ hàng đầu vùng Trung Tây Lựa chọn thiết bị in nhãn kỹ thuật số UV Epson để tạo ấn tượng với khách hàng và phục vụ cho thị trường mới


LOS ALAMITOS, California - Epson hôm nay đã công bố Palco Industrial Marking and Labeling Inc., nhà sản xuất nhãn và thẻ nhạy áp lực hàng đầu ở Trung Tây, đã cài đặt máy ép nhãn kỹ thuật số SurePress® thứ hai. Hiện đang kỷ niệm 50 năm thành lập, Palco đã chọn máy in phun nước SurePress làm giải pháp in kỹ thuật số đầu tiên của mình vào năm 2019 và gần đây đã giới thiệu máy ép UV SurePress L-6534VW để hỗ trợ sự gia tăng nhu cầu của khách hàng.


“Ban đầu chúng tôi chọn Epson vì đây là một giải pháp nhãn chính tuyệt vời để thâm nhập vào lĩnh vực kỹ thuật số. Nó tiết kiệm, chất lượng cao và có thể giúp tăng tốc một số công việc của chúng tôi bằng cách loại bỏ áp lực khỏi thiết bị flexo của chúng tôi, ”Tony Lasauskas, chủ tịch Palco cho biết. “Sự phát triển vượt bậc trong kinh doanh đòi hỏi chúng tôi phải đáp ứng thời gian giao hàng nhanh hơn trong khi vẫn cung cấp cho khách hàng những bản in chất lượng vượt trội, vì vậy chúng tôi đã chuyển sang những gì chúng tôi tin tưởng”.


Palco phục vụ khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, rượu vang, rượu mạnh và thủ công, sản xuất công nghiệp, sản phẩm vật nuôi và động vật, với số lượng lệnh in từ 200 đến 30.000 nhãn mỗi công việc. Lasauskas cho biết: “Chúng tôi đã giành được một số thắng lợi lớn nhờ vào khả năng kỹ thuật số của chúng tôi - đặc biệt là với những khách hàng yêu cầu chất lượng cao và tính nhất quán. “Những khách hàng này phụ thuộc vào khả năng lặp lại và cần cùng một nhãn chính xác với mọi bản in; nó phải có cùng màu sắc, phông chữ và chất lượng ngày hôm nay mà sau sáu tháng kể từ bây giờ. ”


Lasauskas lưu ý Palco đã có thể thâm nhập thị trường mới vì các nhãn được sản xuất bởi máy ép nhãn sản xuất SurePress L-6534VW có độ bền vượt trội và có thể chịu được một số môi trường có điều kiện khắc nghiệt. “Với khả năng Digital Varnish của SurePress L-6534VW, chúng tôi có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trong lĩnh vực rượu vang, rượu mạnh và không gian thủ công. Khách hàng thủ công thích chúng tôi có thể nâng cao nhãn của họ bằng các họa tiết và hiệu ứng phức tạp. ”


Mike Pruitt, Giám đốc sản phẩm cấp cao của Epson America, Inc. cho biết: “Máy ép nhãn sản xuất của Epson được thiết kế riêng để hỗ trợ các doanh nghiệp lớn với khối lượng in lớn, cho biết:“ Chúng tôi tự hào khi thấy SurePress cung cấp các tính năng công nghệ, độ tin cậy và khả năng giúp mở ra cơ hội tăng trưởng và lợi nhuận, vì họ đã chứng minh điều đó cho Palco. ”


Lasauskas kết luận: “Khách hàng của chúng tôi hạnh phúc, đó là chìa khóa thành công.

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Báo cáo tích hợp các vấn đề của Toyo Ink Group 2022

Tokyo, Nhật Bản — Toyo Ink SC Holdings Co., Ltd., công ty mẹ của nhà sản xuất hóa chất đặc biệt Toyo Ink Group có trụ sở tại Nhật Bản, hôm nay đã phát hành Báo cáo tích hợp Toyo Ink Group 2022 c

Comments


bottom of page