top of page

Sun Chemical để làm nổi bật “Sức mạnh của Bao bì Bền vững” tại PACK EXPO International 2022

PARSIPPANY, NJ, USA - Hỗ trợ chủ đề “Sức mạnh của Bao bì Bền vững”, Sun Chemical sẽ nêu bật và giới thiệu danh mục giải pháp hoàn chỉnh cho bao bì và web hẹp, thẻ và nhãn tại gian hàng số 10200 trong sự kiện PACK EXPO International từ 23-26 tháng 10 ở Chicago.


Penny Holland, Phó Giám đốc Hoạt động Tiếp thị, Sun Chemical cho biết: “Sun Chemical cam kết thực hiện phương pháp tiếp cận bền vững của chúng tôi. “PACK EXPO cung cấp cho chúng tôi một cơ hội duy nhất để làm nổi bật các giải pháp bền vững của chúng tôi cho thị trường bao bì và tương tác lại với khách hàng và ngành công nghiệp”.


Các giải pháp bền vững mở rộng được trưng bày tại gian hàng của Sun Chemical

Sử dụng khuôn khổ '5R' (Tái sử dụng, Giảm thiểu, Làm mới, Tái chế và Thiết kế lại), Sun Chemical đầu tư đáng kể vào nghiên cứu và phát triển (R&D) để cải thiện hiệu quả sinh thái và tính bền vững của bao bì sử dụng mực, lớp phủ và chất kết dính để hỗ trợ nền kinh tế tuần hoàn.


Những người tham quan gian hàng số 10200 sẽ tìm hiểu về cách tiếp cận của Sun Chemical đối với các giải pháp bền vững, bao gồm các sản phẩm tái tạo sinh học, có thể phân hủy và tái chế trong danh mục giải pháp của SunEco, bao gồm:


SunSpectro Solvawash GR và FL loại mực dung môi có thể rửa / khử được, ống đồng và có thể in uốn dẻo là một giải pháp cho phép chủ sở hữu thương hiệu tăng khả năng tái chế cho các sản phẩm của họ có sử dụng nhãn co. SunSpectro SolvaWash cho phép chất lượng và năng suất PET tái chế cao hơn từ các dòng tái chế chai.


Trong chương trình, Tiến sĩ Nikola Juhasz, Giám đốc Kỹ thuật Toàn cầu về Bền vững, Sun Chemical, sẽ trình bày một phiên thảo luận về SunSpectro Solvawash với tiêu đề Mực có thể rửa được tái chế thân thiện với bao bì nhựa vào Thứ Hai, ngày 24 tháng 10 lúc 11:00 sáng (CDT) về Đổi mới Sân khấu.


Một danh mục mới gồm các loại mực và lớp phủ thân thiện với môi trường bền vững, có thể tái tạo và có thể phân hủy được, được pha chế với hàm lượng nhựa tái tạo sinh học cao hơn đáng kể so với các sản phẩm khác trên thị trường trước đây sẽ được trưng bày. Một trong những loại mực này, mực dựa trên dung môi uốn dẻo và ống đồng SunSpectro® SolvaGreen, có nhựa và phụ gia có nguồn gốc tự nhiên để in bề mặt trên màng phân hủy sinh học.


Mực gốc nước SunVisto AquaGreen được pha chế với hàm lượng nhựa tái tạo sinh học cao nhất mà ngành công nghiệp cung cấp, mang đến chất lượng hoàn thiện cao mà chủ sở hữu thương hiệu nên đánh giá cao.


SunScreen, một hệ thống mới sáng tạo được thiết kế đặc biệt để theo dõi thời gian thực các lớp phủ trong quá trình in. Thiết kế tích hợp của SunScreen có thể dễ dàng cài đặt trên nhiều cấu hình máy ép khác nhau và cho phép người vận hành theo dõi trong thời gian thực xem lớp phủ đã được thi công thích hợp chưa.


Lớp phủ giúp tăng trọng lượng nhẹ, kéo dài thời hạn sử dụng và làm nổi bật bao bì


Khách tham quan gian hàng Sun Chemical cũng sẽ tìm hiểu về nhiều loại sơn phủ có thể nâng cao khả năng đóng gói của họ.


Ngoài việc kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm, lớp phủ chống oxy SunBar (Aerobloc) có thể làm cho bao bì có trọng lượng nhẹ hơn bằng cách loại bỏ các lớp polyme khỏi bao bì, cũng như cải thiện tính linh hoạt của màng mỏng. Lớp phủ SunBar (Aerobloc) tiết kiệm chi phí và sẵn sàng ép, cho phép đóng gói trọng lượng nhẹ hơn, giảm lượng khí thải carbon và ứng dụng dễ dàng với một vài thay đổi đối với thiết bị hiện tại. Thông qua quan hệ đối tác với acpo, ltd., Các màng tráng sẵn của SunBar (Aerobloc) luôn sẵn sàng cho các bộ chuyển đổi.


Các loại mực và lớp phủ đặc biệt của SunInspire ™ tạo thêm ma lực thị giác cho bao bì. Từ mực kim loại đến các hiệu ứng lấp lánh, ngọc trai và mờ, các lớp phủ xúc giác của SunInspire ™ từ thô và nhám đến mềm và mịn, lôi cuốn cảm giác khi chạm vào. “Hướng dẫn đổi mới” từng đoạt giải thưởng của Sun Chemical có các lớp phủ này, sẽ được trưng bày tại gian hàng.


Các giải pháp đóng gói khác trên màn hình


SunColorBox là một bộ công cụ và dịch vụ độc đáo, từ đánh giá trang web và kiểm tra màu đầy đủ, đến việc đối sánh và xác nhận màu sắc, đến lưu trữ thư viện kỹ thuật số về màu sắc cho phép giao tiếp màu kỹ thuật số nhất quán, chính xác và cung cấp kết nối dữ liệu màu trên toàn bộ nguồn cung cấp bao bì chuỗi. Một danh sách các dịch vụ giá trị gia tăng, SunColorBox cung cấp cho mọi khách hàng - dù là màu in tại chỗ, CMYK hay gam màu mở rộng - một công cụ để quản lý màu sắc với hiệu quả tốt nhất để đảm bảo màu sắc nhất quán trên các chất nền và khu vực địa lý. Nó cũng cho phép mỗi khách hàng lựa chọn các dịch vụ phù hợp nhất dựa trên quy mô kinh doanh của họ và mức đầu tư cần thiết.


SunMotion là một giải pháp thay thế hấp dẫn cho bảng hiệu có đèn nền và màn hình LCD, SunMotion cung cấp cho chủ sở hữu thương hiệu màu sắc đầy đủ kích hoạt chuyển động, hình ảnh được chiếu sáng chuyển động. Mực vô hình được in trên nền nhựa và nhiều lớp trở nên sống động khi tiếp xúc với ánh sáng đèn LED UV.


Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của Sun Chemical được trưng bày trong PACK EXPO 2022, hãy truy cập gian hàng số 10200.

2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Báo cáo tích hợp các vấn đề của Toyo Ink Group 2022

Tokyo, Nhật Bản — Toyo Ink SC Holdings Co., Ltd., công ty mẹ của nhà sản xuất hóa chất đặc biệt Toyo Ink Group có trụ sở tại Nhật Bản, hôm nay đã phát hành Báo cáo tích hợp Toyo Ink Group 2022 c

Comments


bottom of page