top of page

Thilo Frieling Đảm nhận vị trí Trưởng Nhóm Sản phẩm PROTECH tại DREWSEN Spezialpapiere

Có hiệu lực từ ngày 1 tháng 10 năm 2022, Thilo Frieling sẽ tiếp quản quyền quản lý nhóm sản phẩm PROTECH tại DREWSEN Spezialpapiere. Ông kế nhiệm Burghard Schröder, người sẽ nghỉ hưu vào ngày 1 tháng 1 năm 2023, sau 22 năm phục vụ tại nhà máy giấy Lachendorf.


Sau khi hoàn thành khóa đào tạo của mình tại DREWSEN từ năm 2006 đến năm 2009, ông Frieling đã làm việc cho công ty với vị trí Giám đốc Kinh doanh Khu vực cho đến năm 2017. Từ năm 2018 đến năm 2021, ông đã có thêm kinh nghiệm bán hàng trong ngành giấy với vị trí Giám đốc Bán hàng. Kể từ đầu năm, Mr Frieling đã hợp tác chặt chẽ với Mr Schröder trong lĩnh vực giấy tờ chuyên môn kỹ thuật để đảm bảo sự chuyển đổi liền mạch cho khách hàng.


Matthias von der Recke, Giám đốc Nhân sự tại DREWSEN Spezialpapiere, cho biết về sự thay đổi trong quản lý: "Ông Frieling đã có thể chuẩn bị tốt cho nhiệm vụ mới của mình kể từ đầu năm và có những điều kiện tiên quyết tốt nhất để tiếp tục phát triển thành công nhóm sản phẩm PROTECH hợp tác chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi. "

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page