top of page

Toppan giới thiệu các giải pháp đóng gói thông minh mới nhất tại Luxe Pack Monaco

Dòng thẻ NFC mở rộng cho mỹ phẩm cao cấp và bao bì sản phẩm sang trọng, cung cấp thẻ có kích thước siêu nhỏ, thẻ bằng kim loại và nền tảng xác thực ID được công nhận để thúc đẩy bảo mật, quản lý chuỗi cung ứng và tương tác với khách hàng


Tokyo - Toppan, công ty hàng đầu toàn cầu về các giải pháp truyền thông, bảo mật, đóng gói, vật liệu trang trí và điện tử, và Toppan Europe GmbH (Toppan Europe) sẽ tham gia Luxe Pack Monaco 2022, triển lãm thương mại hàng đầu dành cho bao bì sáng tạo, từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 10 .


Trong bối cảnh sự thay đổi kỹ thuật số nhanh chóng trong hành vi của người tiêu dùng được thúc đẩy một phần bởi đại dịch COVID-19, các giải pháp đóng gói thông minh đang nhận được sự quan tâm đáng kể trong ngành công nghiệp xa xỉ, bao gồm mỹ phẩm và rượu vang và rượu mạnh cao cấp. Điều này không chỉ nhằm ghi nhận những ưu điểm mà các gói thông minh mang lại cho việc quản lý ID và xác minh tính xác thực của sản phẩm, mà còn là hiệu quả của chúng như một công cụ để giao tiếp tương tác với khách hàng.


Tuy nhiên, nhiều sản phẩm mỹ phẩm cao cấp được bán trong các hộp nhỏ có dung tích không quá 100 ml. Các ràng buộc liên quan về kích thước và thiết kế thẻ khi trang bị các thùng chứa như vậy với thẻ NFC và các thiết bị ID khác đã gây trở ngại cho việc áp dụng rộng rãi hơn.


Một thách thức khác là vật liệu kim loại thường được sử dụng cho hộp đựng và bao bì của mỹ phẩm và các mặt hàng xa xỉ để truyền tải cảm giác chất lượng cao tương xứng với sản phẩm. Tuy nhiên, kim loại có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất giao tiếp đối với thẻ NFC.


Đáp ứng nhu cầu của các thương hiệu muốn giải quyết những vấn đề này, Toppan đã tận dụng kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực này để mở rộng dòng sản phẩm thẻ NFC của mình. Tại Luxe Pack Monaco, Toppan sẽ giới thiệu các thẻ NFC hiệu suất cao có thể được gắn vào các hộp đựng nhỏ hoặc kim loại cũng như các giải pháp đóng gói thông minh toàn diện tận dụng đầy đủ các lợi thế của thẻ kết hợp với xác thực ID dựa trên đám mây, mặt sau nền tảng.


Các giải pháp chính được trưng bày


Thẻ NFC có kích thước siêu nhỏ


Toppan đã phát triển hai mẫu concept, có đường kính lần lượt là 7 mm và 8 mm. Nhìn chung rất khó để duy trì hiệu suất liên lạc khi kích thước của ăng-ten bị giảm xuống, nhưng thiết kế ban đầu của Toppan vẫn giữ nguyên hiệu suất như các thẻ thông thường. Điều này có nghĩa là thẻ của Toppan có thể được sử dụng cho các hộp đựng nhỏ gọn, chẳng hạn như cho các sản phẩm mỹ phẩm nhỏ như son môi và mascara, cũng như các lọ và ống tiêm được sử dụng trong các cơ sở y tế và dược phẩm.


Thẻ NFC trên kim loại


Vật liệu kim loại thường hạn chế giao tiếp giữa các thiết bị NFC, nhưng các thẻ NFC này duy trì hiệu suất ngay cả khi được gắn với kim loại do thiết kế ban đầu và các sửa đổi được kích hoạt bởi bí quyết độc đáo của Toppan.


Nền tảng xác thực ID dựa trên đám mây Nền tảng

này là một dịch vụ dựa trên đám mây cho phép xác thực sản phẩm, cho phép các thương hiệu cung cấp thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi và các dịch vụ khác, đồng thời tạo điều kiện cho việc quản lý chuỗi cung ứng, bao gồm truy xuất nguồn gốc và giám sát chuyển hướng thị trường xám, dựa trên dữ liệu được thu thập.


Khách tham quan gian hàng Toppan sẽ có thể trải nghiệm các giải pháp bảo mật mới nhất cho các gói thông minh thông qua các bản demo bao gồm việc tạo điểm tiếp xúc của khách hàng và quản lý chuỗi cung ứng.


Roland Lartigue, Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại Toppan Châu Âu, sẽ trình bày các giải pháp đóng gói thông minh của Toppan tại sự kiện "TECH TALKS", được tổ chức từ 12:00 ngày 4 tháng 10 tại phòng hội nghị tại địa điểm.


Thông tin thêm về các giải pháp được trưng bày trong gian hàng có thể được tìm thấy tại đây.

Giải pháp đóng gói thông minh Toppan

https://www.toppan.com/event/Toppan_Smart_Packaging_Solutions.html


Giới thiệu về Luxe Pack Monaco 2022

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Báo cáo tích hợp các vấn đề của Toyo Ink Group 2022

Tokyo, Nhật Bản — Toyo Ink SC Holdings Co., Ltd., công ty mẹ của nhà sản xuất hóa chất đặc biệt Toyo Ink Group có trụ sở tại Nhật Bản, hôm nay đã phát hành Báo cáo tích hợp Toyo Ink Group 2022 c

Comments


bottom of page